11.2.13

పెసరపొడి



కావలసిన సామగ్రి:-

1 గ్లాసు పెసరపప్పు 
6 ఎండుమిరపకాయలు 
4 వెల్లుల్లి రేకులు 
కొంచం జీలకర్ర 
తగినంత ఉప్పు

తయారుచేయు విధానం:-


పెసరపప్పును బాగా ఎండబెట్టి, ఎందలోనుండి తీసి, వేడిగా ఉన్నప్పుడే మిక్సీ చెయ్యాలి.చివరగా జేలకర్ర,ఉప్పు,ఇంగువ,ఎండుమిర్చి,వెల్లుల్లి వేసి తిప్పాలి.అంతే కమ్మకమ్మని పెసరపొడి రెడీ. వేడి వేడి అన్నంలో ఈ పొడి వేసుకుని తినేయ్యటమే....

No comments:

Post a Comment