27.6.13

బచ్చలికూర పప్పు:--

బచ్చలికూర పప్పు:--

కావలసిన పదార్థాలు:--
బచ్చలికూర -- 3 కప్పులు
పెసరపప్పు -- 1 కప్పు              
ఉప్పు , పసుపు -- తగినంత
కారం -- 1 స్పూన్
వెల్లుల్లి రెబ్బలు -- 4
పచ్చిమిర్చి -- 3
నూనె -- 4 స్పూన్స్  
పోపుదినుసులు --కొంచెం (కరివేపాకు, ఇంగువ, వెల్లుల్లి, ఆవాలు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి, మినపప్పు )

తయారీ విధానం:--
ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి కక్కర్ లో పెసరపప్పు , బచ్చలికూర, పచ్చిమిర్చి వేసి ఉడికించి దించుకోవాలి. ఇప్పుడు స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి పోపువేసి ఆ పోపులోనే ఉడికించిన బచ్చలికూర పప్పుని వెయ్యాలి. ఉప్పు, పసుపు, కారం వేసి, 5 నిముషాలు తరవాత దించుకోవాలి. అంతే బచ్చలికూర పప్పు రెడీ.




No comments:

Post a Comment