17.4.15

స్ట్రాబెర్రీ లస్సీ

స్ట్రాబెర్రీ లస్సీ 

కావలసిన పదార్థాలు 
స్ట్రాబెర్రీ ముక్కలు - 3 కప్పులు 
పంచదార - 1 కప్పు 
యాలకులపొడి - 1/4 స్పూన్ 
ఉప్పు - చిటికెడు 
పెరుగు - 2 కప్పులు 
ఐస్ క్యూబ్స్ - 5

తయారీవిధానం 
జ్యూసర్ లో స్ట్రాబెర్రీ ముక్కలు, పంచదార, యాలకులపొడి, ఉప్పు వేసి బాగా మెత్తగా చెయ్యాలి, తరవాత ఆ మిశ్రమంలో పెరుగువేసి మరొకసారి మిక్సీలో తిప్పాలి. అన్నీ బాగా కలిసిన తరవాత గ్లాసులలోకి  తీసుకొని,  ఐస్ క్యూబ్స్ వేసుకొని చల్లగా తాగెయ్యటమే. అంతే చూడటానికి ఎంతో ఆకర్షణీయంగా, చాలా రుచిగా  ఉండే చల్లచల్లని స్ట్రాబెర్రీ లస్సీ రెడీ. వేసవికాలంలో ఎండల్లో ఘనాహారాన్ని తినాలంటే చాలా కష్టంగా ఉంటుంది. అటువంటప్పుడు ఇటువంటివి జ్యూసులు చేసుకొని చల్లచల్లగా తాగితే బలానికి బలము ఉంటుంది ...... వేసవి తాపం కూడా తగ్గుతుంది. 

        

No comments:

Post a Comment