11.2.13

మెంతిపొడి



కావలసిన సామగ్రి:-

1 గ్లాస్ సెనగపప్పు 
1 గ్లాస్ మినప్పప్పు 
1/4 గ్లాస్ ధనియాలు 
2 స్పూన్స్ మెంతులు 
1 స్పూన్ జీలకర్ర
25 ఎండుమిరపకాయలు

తయారుచేయు విధానం:-


ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి, బాణలి పెట్టి, ఒకొక్క సామానుని వేటికవి దోరగా వేయించి(మాడిపోకుండా) చల్లారిన తరవాత అన్ని కలిపి మిక్సీలో వేసి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి....అంతే మెంతిపొడి రెడీ..........ఈ పొడిని కొన్ని రకాల పులుసు పెట్టిన కూరలలో వేసుకోవచ్చును.......సాంబారు & ముక్కల పులుసులలో కూడా ఈ పొడిని వేసుకోవచ్చును....

No comments:

Post a Comment