కావలసిన సామగ్రి:-
1 గ్లాస్ సెనగపప్పు
1 గ్లాస్ మినప్పప్పు
1/4 గ్లాస్ ధనియాలు
2 స్పూన్స్ మెంతులు
1 స్పూన్ జీలకర్ర
25 ఎండుమిరపకాయలు
తయారుచేయు విధానం:-
ముందుగా స్టవ్ వెలిగించి, బాణలి పెట్టి, ఒకొక్క సామానుని వేటికవి దోరగా వేయించి(మాడిపోకుండా) చల్లారిన తరవాత అన్ని కలిపి మిక్సీలో వేసి మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి....అంతే మెంతిపొడి రెడీ..........ఈ పొడిని కొన్ని రకాల పులుసు పెట్టిన కూరలలో వేసుకోవచ్చును.......సాంబారు & ముక్కల పులుసులలో కూడా ఈ పొడిని వేసుకోవచ్చును....
No comments:
Post a Comment